Tin Tức

Tiến Độ Dự Án Citadines Hạ Long Condotel Cập Nhật Hàng Tháng Real Times

Tiến độ Dự Án Citadines Hạ Long sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục hàng tháng tại bài viết này

Dự án Citadines Hạ Long Condotel được Chủ đầu tư Bim Group đầu tư tại khu đô thị Hạ Long Marina Quảng Ninh. Dự án có chiều cao 30 tầng, 1 tầng hầm và skybar trên cao. Được hợp tác cho thuê cùng Tập đoàn Citadines trực thuộc Ascott, Citadines Hạ Long đang được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng dự án.

Tổng thể dự án ở Hạ Long Marina

Dự án Citadines Hạ Long được chính thức khởi công xây dựng từ 23/4/2017. Tính đến thời điểm hiện tại, các hạng mục đang được thi công gấp rút, kịp đưa vào hoạt động vào quý IV/2019 như cam kết với khách hàng và Tập đoàn Ascott.

☢️☢️ Quý khách hàng chú ý: Tại bài viết này chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ chung cư bim hạ long Citadines Marina hàng tháng. Mọi bài viết, ảnh tiến độ, video sẽ được cập nhật liên tục trên website này hoặc fanpage dự án tại đây: goo.gl/EA8dDK  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Hình ảnh cập nhật tiến độ dự án Citadines Hạ Long:

tiến độ citadines Hạ Long Condotel

Tiến độ dự án Citadines Marina tháng 4/2017

Tiến độ tháng 05/2017

tiến độ citadines marina hạ long

Dự án hoàn thành xong ép cọc và tiến hành quây tôn xây dựng phần móng

tiến độ citadines marina hạ long tháng 6

Tiến độ Citadines Hạ Long Marina tháng 6/2017

Tiến độ dự án Citadines Hạ Long tháng 11/2017

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Citadines Marina Hạ Long: Vào ngày 18/11/2017, dự án Citadines Hạ Long đã chính thức xử lí xong vấn đề địa chất yếu và đã chính thức khởi công xây dựng nền móng dự án. Nhà thầu thi công móng được lựa chọn là Bắc Việt Constrution và Nhà thầu xây dựng là Delta. Dưới đây là hình ảnh tiến độ:

Cập nhật tiến độ dự án Citadines 07/12/2017

Citadines Marina Hạ Long đang được ép cọc khẩn trương, cọc chết và ăn sâu vào đất

Công trường đã được dỡ tôn bao quanh để xe siêu trường vận chuyển thuận tiện nhằm đẩy mạnh tiến độ dự án

Update tiến độ Citadines Marina Hạ Long tháng 8/2018

Hiện nay,tiến độ dự án Citadines Marina Hạ Long đã chính thức bàn giao xong móng, đã xong giấy phép xây dựng và chính thức ra HĐMB cho khách hàng. Dự kiến sẽ lên tầng 5 vào tháng 10 năm nay!

Tiến độ dự án Citadines Hạ Long vẫn đang được thi công đúng theo lịch trình và dự kiến sẽ được bàn giao cho khách hàng vào khoảng quý IV 2019 như hợp đồng 3 bên đã kí kết giữa Khách Hàng – Bim group – Tập đoàn Ascott.

Dự án được bàn giao 2019 và đưa vào hoạt động 2020 được niêm yết trên website Tập đoàn Citadines

(Nguồn: https://www.citadines.com/en/about-us/new-properties.html )

🆘🆘 Chú ý: Hiện nay, có nhiều nguồn thông tin cho rằng, dự án Citadines Hạ Long không thể thi công và không thể bàn giao. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định, tiến độ Citadines Marina Hạ Long bị chậm là do yếu tố ngoại cảnh, khi nền móng dự án quá sát biển nên thi công cần nhiều thời gian hơn khu vực bình thường. Tính đến tháng 8/2018 dự án đã hoàn thành phần móng và đủ điều kiện để khách hàng kí hợp đồng mua bán (Quý khách cần HĐMB, Giấy Phép Xây Dựng, Pháp Lí Dự Án vui lòng đăng kí email để chúng tôi gửi lại). Tại thực địa công trường dự án mà quý khách hàng có thể khảo sát, chúng tôi liên tục triển khai công nhân – máy móc, thiết bị thi công ngày đêm để thực hiện các biện pháp tốt nhất nhằm đảm bảo sự an toàn và độ ổn định cao cho 1 toà nhà 30 tầng sát biển. Vì vậy từ nay đến tháng 8/2018 khách hàng chỉ cần đóng 15% và quý IV/2018 sẽ kí HĐMB theo đúng quy định của nhà nước. Ngoài ra, mức giá của dự án đang rất rẻ so với các dự án cùng phân khúc, vì vậy, đầu tư tại thời điểm hiện nay là hoàn toàn phù hợp.

Để thảo luận và chia sẻ thông tin xung quanh dự án cũng như bất động sản Hạ Long, quý khách hàng cũng có thể join vào group các Nhà Đầu Tư tại đây: goo.gl/9GMFY6 

Quý khách hàng hãy đăng kí thông tin tại form liên hệ dưới đây để được liên tục cập nhật thông tin về dự án:

Họ & tên

Email

Điện thoại

Nội dung

Hoàn Tất

Cũng như quý khách hàng, chúng tôi GHÉT spam và làm phiền. Chúng tôi CAM KẾT không gọi điện hay làm phiền nếu khách hàng không còn nhu cầu nữa.

Mọi vấn đề chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Tuấn Nguyễn:

cố vấn đầu tư

Trân trọng cảm ơn

Tin tức khác