Chủ Đầu Tư - Đơn Vị Quản Lý

Chủ đầu tư dự án Citadines Condotel Hạ Long

Hướng đến mục tiêu mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza, Citadines Condotel và InterContinental Hotels Group để tạo nên các sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc  tế

Cty TNHH Đầu tư Phát triển Sản xuất Hạ Long (BIM Group) có lẽ không phải là cái tên quen thuộc với nhiều người. Đây chính là ông chủ của Air Mekong hay tòa nhà Syrena Tower nguy nga ở ven hồ Tây.

Ông chủ Tập đoàn BIM, là tiến sĩ Đoàn Quốc Việt – một doanh nhân từng thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn và thương mại dịch vụ tại Ba Lan. Sau khi bảo vệ thành công luận án nghiên cứu sinh tại Học tại viện Hàng không và Cơ học ứng dụng Đại học Bách khoa Warsaw, ông Việt không khởi nghiệp bằng nghề mình đã học mà kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn tại Ba Lan.

 

Trong khi các ông lớn bất động sản tập trung đầu tư vào các trung tâm như Hà Nội hay Thành phố HCM thì BIM lại có xu hướng đầu tư vào “tỉnh lẻ” như Quảng Ninh hay Kiên Giang.

 

 

Trụ sở BIM ở Quảng Ninh và tại đây, BIM có nhiều dự án bất động sản lớn như Khu đô thị Hùng Thắng (Hạ Long Marina) có tổng diện tích 287ha, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu. Trong quần thể này có nhiều dự án thứ cấp như Khu chung cư Green Bay, Khu nhà phố liền kề San Hô, Trung tâm thương mại Hạ Long Marine Plaza… Một số hạng mục của Khu đô thị này đã hoàn thành.

Hướng đến mục tiêu mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza, Citadines Hạ Long và InterContinental Hotels Group để tạo nên các sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc  tế. Mới đây nhất với dự án Citadines Condotel, Tập đoàn BIMGroup đã chọn mặt gửi vàng cho thương hiệu Citadines danh giá đến từ Accoost Singapore để quản lí chuỗi khách sạn tại Hạ Long.

mua-ngay-citadines-marina-ha-long

Chắc chắn với sự hợp tác đầy mới mẻ này, Chủ đầu tư Citadines Hạ Long sẽ biến Condotel thành 1 trong những khu nghỉ dưỡng danh giá và sang trọng nhất khu vực Hùng Thắng, thể hiện đẳng cấp và mang về giá trị không nhỏ cho các nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng Liên hệ

cố vấn đầu tư

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

 

 

 

Tin tức khác